phần mềm iWork bản quyền

0

 1. Đầu năm xin gửi tặng đến anh em bộ ứng dụng iWork làm quà tết. Về tính năng của bộ ứng dụng này thì chắc anh chị em nào đang xài hệ điều hành Mac đều biết cả rồi thì mình xin không giới thiệu lại.

  Về lí do mình gọi bộ ứng dụng này là bản quyền vì trước đây anh em hay tải bộ iWork từ những nguồn trên internet về sau đó chép vào máy để sử dụng, nhưng khi có bản cập nhật dành cho iWork thì anh em không thể cập nhật được vì lí do phần mềm đã được định danh vào Apple ID của người khác. Mỗi lần có một bản cập nhật thì anh em lại phải tải lại bộ ứng dụng mới chứ không thể cập nhật trực tiếp từ App Store được.

  Vậy bộ ứng dụng này có gì hay so với những bộ iWork khác? Điều khác biệt đó chính là bộ ứng dụng này chưa được định danh vào bất kì tài khoản Apple ID nào, tức là anh em có thể sử dụng tải khoản của riêng mình để gán vào bộ ứng dụng, sau này vẫn được cập nhật miễn phí lên bản mới, và tất nhiên là bản này sau khi tải về thì hoàn toàn hợp lệ và có bản quyền chính chủ. Tiện lợi hơn sử dụng không bản quyền rất nhiều nhé.

  Cách để đăng ký bản quyền bộ ứng dụng:
  View attachment 2863198 
  • Ấn Update All, khung Sign - In Required mở lên, điền thông tin Apple ID và mật khẩu vào, ấn OK là xong. :D Từ nay bộ ứng dụng được xác nhận đã mua bằng tài khoản của bạn ;)
  View attachment 2863204