Thêm cách gửi SMS mà không cần chạm tới điện thoại

0

Bạn muốn gửi tin nhắn SMS cho bạn bè nhưng không muốn chạm đến điện thoại?

Bạn thường xuyên làm việc với máy tính và cảm thấy thao tác rời mắt khỏi máy tính, cầm điện thoại lên, mở khóa, vào ứng dụng nhắn tin và bắt đầu soạn và gửi tin nhắn SMS khá mất thời gian. Thế tại sao ta lại không thử soạn và  gửi trực tiếp tin nhắn SMS từ máy tính mà không cần dùng đến điện thoại?

May mắn là điều này bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android, cài đặt một ứng dụng có chức năng liên kết máy tính với điện thoại để có thể soạn và gửi tin nhắn SMS từ máy tính của mình. Và sau đây là cụ thể cách thực hiện.
Soạn và gửi SMS trên Android từ máy tính
Tìm và tải về ứng dụng có tên gọi là MightyText từ Google Play trên thiết bị.

Sau khi cài đặt xong MightyText lên thiết bị, bạn hãy khởi động nó lên và nhấn vào Complete Setup.

Màn hình tiếp theo MightyText sẽ yêu cầu bạn cấp phép truy cập vào Google App Engine từ tài khoản của bạn trên Android, bạn hãy nhấn OK để xác nhận.

Sau đó MightyText sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ URL để bạn truy cập trên trình duyệt máy tính.

Khi truy cập vào URL được cung cấp trên máy tính, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập và cấp phép cho MightyText truy cập vào tài khoản Google của mình đang sử dụng trên Android.

Khi đã hoàn thành bước đăng nhập, bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn từ chiếc điện thoại Android của mình đã được đồng bộ và hiển thị trên MightyText nền web.

Công việc cuối cùng mà bạn cần làm là nhấn vào New Message, điền tên hoặc số điện thoại mà bạn muốn nhắn tin SMS vào, sau đó chỉ việc soạn và gửi tin nhắn nữa là xong.

Khá tiện lợi phải không?