Download K-Lite Codec Pack mới nhất– Tổng hợp Codec đầy đủ nhất, chơi mọi định dạng nhạc và video

0

Download K-Lite Codec Pack mới nhất– Tổng hợp Codec đầy đủ nhất, chơi mọi định dạng nhạc và video 

K-Lite Codec Pack tổng hợp đầy đủ tất cả các codec dành cho các chương trình chơi nhạc của bạn. K-Lite Codec Pack bao gồm VFW/ACM codecs, bộ lọc DirectShow và nhiều công cụ kèm theo. Trong đó VFW/ACM codecs và bộ lọc DirectShow dùng để mã hóa và giải mã (khi chơi) các file audio và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế với giải pháp chơi file media thân thiện với người dùng. Với K-Lite Codec Pack, bạn có thể chơi được hầu hết các định dạng nhạc audio và video, thậm chí cả 1 vài định dạng không phổ biến.

Hiện nay K-Lite Codec Pack có tất cả 5 phiên bản, bao gồm: basic, standard, full, coporate và mega: 
  • Bản basic chỉ đơn thuần chứa các codec cho các file video. Bản này có kích thước nhỏ nhất, thích hợp cho những ai không muốn lưu trữ nhiều. 
  • Bản standard bổ xung thêm chương trình chơi nhạc Media Player Classic và hỗ trợ DVD tốt hơn. Bản này dành cho người dùng trung bình. 
  • Bản full bổ xung nhiều chức năng hơn, bao gồm việc hỗ trợ playback cho 1 số định dạng file audio (lossless), nó cũng chứa thêm codec VFW/ACM có thể làm bộ mã hoá. Bản này thích hợp cho người dùng chuyên nghiệp. 
  • Bản coporate là phiên bản đặc biệt dành cho các doanh nghiệp. Chúng gần giống như bản full, nhưng loại trừ 1 vài chức năng nhỏ, tuy vậy vẫn rất mạnh mẽ. Nó tuân thủ đúng luật mã nguồn mở. 
  • Bản mega là phiên bản mạnh nhất, bao gồm đầy đủ các chức năng như bản full và cộng thêm codec Real Alternative dùng để chơi các file nhạc RealPlayer.
Tool download phần mềm K-Lite Codec Pack các bạn vào đó chọn bản bạn muốn trong số các bản : basic, standard, full, coporate và mega:
   Tệp tin tải về (8 Mb)
Cập nhật bản K-Lite Codec Pack Standard and Basic mới nhất bản này chỉ cài đặt được sau khi bạn cài đặt thành công bản trên!
   Tệp tin tải về (300Kbs)
Download K-Lite Codec Pack mới nhất– Tổng hợp Codec đầy đủ nhất, chơi mọi định dạng nhạc và video