iOS 6.1.3 và iOS 6.1.4 đã được jailbreak thành công

0
  • Mới đây, hacker Winocm đã bẻ khóa thành công hai hệ điều hành iOS 6.1.3 và iOS 6.1.4 tuy nhiên đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm.
Trong khi rất nhiều người đang cập nhật hệ điều hành của mình lên iOS 7 thì cộng đồng các hacker đã mang tới một tin vui cho người dùng. Mặc dù chưa có biện pháp jailbreak cho iOS 7 tuy nhiên với hệ điều hành iOS 6.1.3 và iOS 6.1.4 có vẻ như đã có cách thức "xử lý" cho người dùng iOS được thoải mái hơn.

iOS 6.1.3 và iOS 6.1.4 đã được jailbreak thành công 1
Cydia phiên bản 1.1.8 chạy trên chiếc iPhone 5 hệ điều hành iOS 6.1.4.

Hacker Winocm đã phát triển thành công cách thức jailbreak cho hệ điều hành iOS 6.1.3 và iOS 6.1.4, sau khoảng thời gian dài phát triển biện pháp bẻ khóa này cuối cùng anh cũng đã thành công. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, bản jailbreak của Winocm vẫn còn nhiều lỗi hiển thị cũng thường xuyên gặp tình trạng giật khi sử dụng thế nhưng trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi bản jailbreak này sẽ hoàn chỉnh và được cung cấp tới toàn bộ người dùng.

iOS 6.1.3 và iOS 6.1.4 đã được jailbreak thành công 2
Chưa hoàn chỉnh nên bản jailbreak này làm cho chiếc iPhone 5 khá giật.

iOS 6.1.3 và iOS 6.1.4 đã được jailbreak thành công 3
Các lỗi hiển thị xuất hiện nhiều kể cả khi đã khởi động thành công.

Winocm đồng thời đăng tải đoạn video trình diễn bản jailbreak của mình trên YouTube, các ứng dụng đều hoạt động ổn định. Anh đã rút cáp kết nối để chứng tỏ bản jailbreak của mình là untethered chứ không phải tethered như một số tin đồn trước đây. Theo dự kiến, bản jailbreak hoàn chỉnh cho hệ điều hành iOS 6.1.3 đồng thời là iOS 6.1.4 sẽ được ra mắt trong vài tuần tới đây.

Đoạn video giới thiệu của Winocm.