Photoshine 4.5 Full Không cần Crack – Phần mềm chèn khung hình

0

Photoshine 4.5 Full dung lượng 210 MB, với 9 chủ đề tổng cộng gần 1000 khung hình (template), cài đặt không cần Crack, giao diện đơn giản, tuyệt đẹp.

PhotoShine là 1 phần mềm giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các templates có sẵn. Ví dụ, bạn có thể thêm cho bức ảnh của bạn một template dành cho tình yêu, template dành cho trẻ thơ hay một kiểu mẫu tạp chí…
Phần mềm chèn khung hình tuyệt đẹp photoshine 4.5 full
Đặc điểm của Photoshine là 1 phần mềm đơn giãn, dễ sử dụng, không cần phải có kiến thức đồ họa như Photoshop hay Corei cũng vẫn có thể tạo ra cho mình những tấm hình đẹp theo sở thích từ những khung hình có sẵn.

Đáp ứng nhu cầu của mọi người về Photoshine, mình cập nhật thêm cho mọi người bản Photoshine 4.5 Full, đặc điểm bản này là dung lượng đến 210 MB, có 9 chủ đề, mỗi chủ đề có 2 đến 13 tab nền để chèn ảnh. Như vậy bản Photoshine 4.5 này tổng cộng gần 1000 khung hình. Thật là một con số khủng, bản sẽ thoải mái lựa chọn chèn hình ảnh của bạn vào mà không sợ "Đụng hàng" rồi nhé.
Gợi ý: Do lưu lượng của bản Photoshine này khá cao bạn nên sử dụng phần mềm download file tốt nhất  IDM: Xem tại >> IDM 6.17 Build 8 << 

Download bản Photoshine 4.5 Full (Click vào hình dưới để Download)

Hướng dẫn cài đặt Photoshine 4.5
+ Bước 1: Download file Photoshine 4.5 full về (file download bên trên).

+ Bước 2: Giải nén file đó bằng Winrar 5.0 (Xem hình 1)

Hình 1: Giải nén file photoshine 4.5 bằng winrar
+ Bước 3: Chạy file cài đặt và chọn Yes -> OK để cài đặt. (Hình 2)
Hình 2: Chạy file cài đặt và chọn Yes sau đó là OK
+ Bước 4: Chờ Photoshine cài đến khi cài thành công ! (xem hình 3)
Hình 3: Photoshine 4.5 đang cài đặt
Hướng dẫn chèn khung hình bằng Photoshine 4.5

1. Chạy phần mềm lên, chọn 1 khung hình, sẽ có thông báo "load your photo first please" thì chọn OK và tiến hành chọn 1 tấm hình mà bạn muốn chèn vào khung. (bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng cuốn sách màu xanh để view đến hình thay vì bước trên) (xem hình 4)
Hình 4: Chọn biểu tượng hay khung hình.
 2. Chọn khung hình nào thích theo từng chủ đề, chỉnh cho phù hợp, sau đó chọn biểu tượng bức thư mở để SAVE hình lại. (xem hình 5).
Hình 5: Chọn chủ đề và khung hình sau đó Save hình lại
Gợi ý: ngoài việc chèn hình vào khung, photoshine 4.5 còn cho phép người dùng chọn hiệu ứng hình ảnh. Bạn có thể sử dụng để tạo hiệu ứng màu theo ý và sở thích của bạn. (Xem hình 6)
Một số template của bản photoshine 4.5 cho mọi người thưởng thức.


Khung hình Mộc mạc trên Photoshine 4.5

Dễ thương và nữ tính 
Cặp đôi hoàn hảo với Photoshine

Chèn 3 hình trên 1 khung hình