0

PHẦN MỀM


Audio & Video


Ultraslideshow Flash Creator Professional 1.59

Đăng bởi peiu12:41 29/05/2013
Ultraslideshow Flash Creator Professional 1.59

Ultraslideshow Flash Creator Professional 1.59

Với UltraSlideshow, bạn có thể tạo các trình diễn ảnh flash tuyệt đẹp để xem trên máy tính, ghi đĩa tự động chạy album ảnh flash để tặng đĩa CD/DVD, xây dựng một bộ sưu tập web với trình chiếu tuyệt vời với ảnh động flash SWF + HTML + tập tin XML, sau đó nhúng vào các trình diễn với trang web cá nhân của bạn như MySpace, Blogger, Friendster và nhiều trang web mạng xã hội.

UltraSlideshow Flash Creator - một công cụ cho việc tạo phòng trưng bày flash, cho phép bạn tạo các thư viện hình ảnh Flash với hình ảnh động hướng XML. UltraSlideshow Flash Creator cung cấp nhiều tùy chọn để kiểm soát cấu hình của bộ sưu tập flash. Bạn có thể tạo các trình chiếu mà có thể được gắn vào trang web của bạn với các cài đặt đặc biệt cho chiều rộng, chiều cao, đầy màu sắc, màu nền, kích thước của hình thu nhỏ, vv...

UltraSlideshow là Phần mềm album ảnh có thể được sử dụng để xây dựng web chia sẻ album ảnh, album nghệ thuật, sản phẩm bộ sưu tập, album hình ảnh Tin tức, và các loại khác của album ảnh. UltraSlideshow giúp bạn tạo album trình chiếu hình ảnh tuyệt đẹp với âm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp, và rất nhiều flash đẹp-thiết kế mẫu.


Home Page - http://www.ultraslideshow.com/

- Để thấy được link bạn đợi 5s rồi bấm adf ở góc phải trên màn hình
- Xin lỗi vì sự bất tiện này !
Chú ý: Link MF nếu bị lỗi "Block Violation" hoặc lỗi download, phải copy link rồi dán vào trình duyệt để download nhé.